Stablehost : Nhà cung cấp Hosting được VN ưa chuộng nhất

 

Mã giảm giá Coupon Mô Tả
Lấy mã Giảm giá 70% trọn đời khi thanh toán ở máy chủ Singapore
Lấy mã Giảm giá 70% trọn đời khi thanh toán ở máy chủ Valencia
Lấy mã Giảm giá 50% cho lần  thanh toán đầu tiên

Stablehost là một nhà chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting nổi tiếng và được ghi nhận là tốt nhất cho tất cả mọi người từ những webmaster đến các doanh nghiệp lớn. Một công ty đã gắn bó gần một thập kỷ làm với công việc cung cấp dịch vụ lưu trữ hosting.

Nếu bạn là 1 người đam mê viết blog hay thiết kế website thì đây là 1 nơi dừng chân khá lý tưởng.Việt Nam là 1 trong những nước nhiều người tham gia Stablehost bởi vì nó luôn có mã giảm giá, luôn rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê hosting ở trong nước

Quay lại việc giới thiệu chi tiết hơn về Stablehost : Công ty này bao gồm nhiều nhóm nhỏ hợp lại thành 1 hệ thống những người đam mê lưu trữ web và tận tâm giúp đỡ khách hàng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của họ

Quyết tâm cung cấp dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ và thân thiện với người dùng cho khách hàng ,Stablehost có Cpanel trình điều khiển đạt tiêu chuẩn với cơ sở hạ tầng lưu trữ

Stablehost sử dụng “shared cluster web hosting “. Điều này khác với lưu trữ truyền thống nơi trang web của bạn được đặt trên một máy chủ. Thay vào đó, shared cluster lưu trữ trang web của bạn trên máy chủ có sẵn tốt nhất và theo dõi các ổ đĩa cứ sau 60 giây để phát hiện lỗi.

Nếu hệ thống phát hiện sự cố, nó sẽ tự động chuyển trang web của bạn sang ổ đĩa khác. Trong trường hợp xảy ra lỗi phần cứng, các trang web trên cụm lưu trữ sẽ không ngừng hoạt động hơn 60 giây.

Công nghệ này cũng cho phép cân bằng tải tự động, do đó tài nguyên của bạn có thể được mở rộng trong trường hợp tăng đột biến của khách truy cập trang web. Điều này có thể ngăn chặn quá tải máy chủ. Số lượt truy cập trên trang web của bạn sẽ được xử lý với mạng 200Gbps của họ.

Stablehost có các trung tâm dữ liệu tại thành phố Phoenix, Chicago của Mỹ và Amsterdam … đặc biệt nó mở rộng phạm vi toàn cầu. Máy chủ của họ sử dụng ổ SSD nhanh để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh và chạy với hiệu suất tối ưu. Stablehost cũng thực hiện giám sát máy chủ 24/7.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here